Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

Thế nào là Từ đồng nghĩa (Synonyms)? 100 cặp từ đồng nghĩa tiếng Anh thông dụng

Có phải từ đồng nghĩa tiếng Anh nào cũng có thể thay thế cho nhau? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal khám phá tất tần tật về từ đồng nghĩa trong tiếng Anh và cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh cũng như điểm mặt qua 100 cặp từ đồng nghĩa thông dụng nhất hay được dùng trong giao tiếp nhé!

Xem thêm >>
Tổng hợp những đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng nhất

Trong công việc hàng ngày tại văn phòng, bạn không tránh khỏi những tình huống phải giao tiếp tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu hội thoại tiếng Anh giao tiếp văn phòng phổ biến để bạn tham khảo và vận dụng.

Xem thêm >>
25 thành ngữ tiếng Anh về tiền bạc vô cùng thú vị

Cách diễn đạt thú vị về sự “giàu nứt đố đổ vách” hay “cái nghèo xác xơ” trong tiếng Việt khi được thể hiện bằng tiếng Anh sẽ như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ giới thiệu tới bạn một số thành ngữ tiếng Anh về tiền bạc, giúp bạn diễn đạt hiệu quả ý nghĩa hơn khi giao tiếp tiếng Anh và thể hiện được sự tự nhiên như người bản ngữ.

Xem thêm >>
Phân biệt các mạo từ A, An, The trong tiếng Anh không bao giờ nhầm lẫn

Các mạo từ A An The thường xuất hiện trong câu với nhiệm vụ chính để nhấn mạnh vào chủ thể được nhắc tới. Do đó, mạo từ cũng là một chủ điểm ngữ pháp vô cùng quan trọng mà bạn cần học trong quá trình rèn luyện tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ tới các bạn trọn bộ cách dùng “a an the” – mạo từ trong tiếng Anh một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn không còn nhầm lẫn trong giao tiếp hàng ngày cũng như khi làm các bài thi tiếng Anh.

Xem thêm >>
Trọn bộ quy tắc nối âm giúp bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ quy tắc nối âm trong tiếng Anh giao tiếp chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy tham khảo ngay để có thể nghe - hiểu tiếng Anh và nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ nhé!

Xem thêm >>
Chinh phục tiếng Anh giao tiếp với 8 quy tắc đọc số nhất định bạn phải biết

Chắc chắn rằng, muốn chinh phục được tiếng Anh giao tiếp, bạn cần phải biết chính xác cách đọc số bằng tiếng Anh sao cho chuẩn chỉnh nhất. Dưới đây Pasal sẽ chia sẻ 8 quy tắc đọc số “must-know” vô cùng cơ bản bạn không thể bỏ qua. Tham khảo ngay nhé!

Xem thêm >>