Cách học tiếng Anh giao tiếp

Cách học tiếng Anh giao tiếp

FLASHCARD GIÚP BẠN CẢI THIỆN VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Cho dù bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ hay người học ESL, một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể phát triển là vốn từ vựng của bạn. Tuy nhiên, trong khi Phát âm , ngữ pháp và lời nói cũng là những khía cạnh quan trọng của trình độ thông thạo ngôn ngữ, nhưng có vốn từ vựng sâu và đa dạng mới là điều làm nên sự khác biệt của những người giao tiếp thành công. Rốt cuộc, nếu bạn có khả năng tiếp cận nhiều từ và cụm từ, bạn sẽ có thể diễn đạt suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách chính xác và tự tin hơn.

Xem thêm >>
BẠN CÓ THỂ CẢI THIỆN VỐN TỪ VỰNG BẰNG TỪ ĐIỂN - TẠI SAO KHÔNG?

Có vô vàn cách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để tăng vốn từ vựng của mình, bằng việc đọc sách, xem phim hay giao tiếp với người bản xứ bằng tiếng Anh.  Tuy nhiên đôi khi bạn quên mất những bước đơn giản trong quá trình học tiếng Anh sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng một cách hiệu quả, nhanh chóng, đó là sử dụng từ điển. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chỉ ra cho bạn một vài mẹo học từ vựng bằng từ điển. Cùng khám phá nhé!

Xem thêm >>
52 cụm từ để thuyết trình tiếng Anh trôi chảy hơn

Bạn thuyết trình bằng tiếng Anh tại nơi làm việc, nhưng luôn cảm thấy chưa tốt và mong muốn  có thể truyền đạt thông điệp của mình một cách khách quan và trôi chảy hơn. Trong bài viết này Pasal sẽ gợi ý cho bạn 52 cụm từ giúp bài thuyết trình của bạn trôi chảy hơn, cũng như đóng vai trò như một 'biển chỉ dẫn' cho khán giả khi bạn hoàn thành một phần và bắt đầu một phần khác .

Xem thêm >>
4 ứng dụng được đề xuất cho người học tiếng Anh

Nhiều nguồn tài nguyên và ứng dụng dành cho người học tiếng Anh tiếp tục được mở rộng và ngày càng cung cấp nhiều giải pháp học tập sáng tạo hơn. Nhưng trong số hàng trăm nguồn tài liệu hiện có, bạn nên chọn nguồn nào làm bạn đồng hành học tiếng Anh của mình? Giống như rất nhiều thứ trong cuộc sống, khi có vô số lựa chọn, chúng ta dễ bị choáng ngợp. Vì vậy, Pasal khuyên bạn chỉ nên xác định một số ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu tiếng Anh của bạn và sử dụng chúng một cách nhất quán, thay vì thỉnh thoảng sử dụng nhiều tài nguyên khác nhau. Điều quan trọng là chọn một ứng dụng phù hợp với mục tiêu tiếng Anh của bạn, dễ sử dụng, vui nhộn và hấp dẫn.

Xem thêm >>
Bạn đã học kỹ năng nghe đúng cách?

Bạn có gặp khó khăn khi hiểu người bản ngữ nói tiếng Anh không? Bạn cảm thấy khó cải thiện kỹ năng nghe của mình, hoặc cảm thấy không có thời gian để luyện tập? Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề này đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Pasal nhé!

Xem thêm >>
11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh

Có hàng ngàn trang web trên internet cung cấp cho bạn các bài học để học tiếng Anh. Rất khó để tìm những cái phù hợp với bạn ở lần đầu tiên. Khi bạn Google, bạn luôn nhận được cùng một trang web mà bạn đã xem nhiều lần trước đây. Vì vậy, hãy để Pasal chia sẻ với bạn những trang web tốt nhất để học tiếng Anh trực tuyến mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ tìm thấy chính mình.

Xem thêm >>