Cách học tiếng Anh giao tiếp

Cách học tiếng Anh giao tiếp

Cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc chỉ 0 đồng

Bạn đang có ý định bắt đầu học tiếng Anh nhưng chưa rõ phương pháp học thế nào, lộ trình ra sao và kế hoạch từ đâu? Bài viết dưới đây của Pasal sẽ tổng hợp những điều cần biết và gợi ý cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc chỉ 0 đồng.

Xem thêm >>
Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả với sơ đồ tư duy mind map

Học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp truyền thống có thể gặp tình trạng chán nản. Sơ đồ tư duy mind map ra đời như một phương pháp học tiếng Anh mới lạ và hữu ích nếu biết học đúng cách.

Xem thêm >>
7 mẹo cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh hiệu quả

Trong tiếng Anh, kỹ năng viết không phải là một khả năng tự nhiên có mà cần sự luyện tập, rèn giũa thường xuyên và liên tục. Dưới đây là 7 mẹo cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Xem thêm >>
Cách tích hợp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Mặc dù được đánh giá là ngôn ngữ thông dụng, nhưng nó cũng không hề dễ dàng tiếp cận ngay cả với những người đã có sẵn nền tảng. Chính vì lý do đó, học tiếng Anh tích hợp được coi như một cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm >>
6 Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, hay là người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh và muốn trở nên thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn nhất? Pasal sẽ chia sẻ đến bạn 6 phương pháp giúp đi lên từ con số 0.

Xem thêm >>
Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả với Instagram?

Mỗi ngày, có hơn 800.000 người sử dụng ứng dụng Instagram để đăng ảnh, viết caption, hashtag, và nền tảng Instagram hiện có sẵn 30 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn là người thích lướt Instagram và cũng muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, hãy thử tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Xem thêm >>