Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Ngữ điệu và tốc độ nói Tiếng Anh giao tiếp

Trong vô vàn những điểm yếu trong quá trình học tiếng anh giao tiếp, ngữ điệu và tốc độ là những yếu tố điển hình mà mà đa số học sinh, sinh viên tại việt nam gặp phải.

Cách phát âm tiếng Anh - Tại sao phát âm khó?

Rất nhiều người học tiếng Anh đã lâu, nhưng phát âm vẫn chưa chuẩn trong quá trình giao tiếp, thậm chí người đối thoại cùng chẳng hiểu gì, thế là cống sức học hành trở nên lãng phí.

6 mẹo hay giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình

Phát âm luôn là điểm yếu cố hữu của người Việt Nam trong việc học Tiếng Anh, một chút mẹo mà Pasal chia sẻ sau đây cộng thêm một chút nỗ lực sẽ giúp bạn tiến được một con đường dài đấy!

Quy tắc phát âm tiếng Anh cơ bản

Phát âm tiếng Anh chuẩn không phải là một việc dễ. Đặc biệt rất khó với học sinh sinh viên Việt Nam, những người chỉ quen tiếp xúc tiếng anh qua sách vở.

Những từ dễ phát âm sai trong tiếng anh

 Nhiều người học có thói quen đọc âm /ɜ/ là /ơ/ hay /əʊ/ là /âu/ để dễ nhớ hơn. Dẫn đến việc bạn nghĩ là bạn nói đúng từ, nhưng người nước ngoài khi nghe bạn nói ngớ người vì không hiểu bạn nói gì, chắc chắn bạn bị rơi vào tình trạng đó rồi đúng không? 

Mới bắt đầu học tiếng anh phát âm sao cho chuẩn

Học phát âm tiếng anh chuẩn khó hay dễ? chắc sẽ rất khó đối với những ai mới bắt đầu rồi, vậy hãy cùng Pasal tìm cách xây dựng kĩ năng nói trở nên ''ngầu'' hơn nào