Download tài liệu tiếng Anh miễn phí

Download tài liệu tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh qua top 10 bộ phim hành động Anh ngữ

Trong bài viết này, Pasal muốn chia sẻ Top 7 bộ phim hành động siêu đỉnh, không những hay mà còn rất phù hợp cho việc luyện Listening. À mà mình sẽ không đề cập đến phim Marvel và DC đâu, vì phim siêu anh hùng có motip khá giống nhau nha!!

Xem thêm >>
3420 từ vựng Toeic phổ biến

Việc phải tìm và học những từ vựng có lẽ là việc mà các bạn ''ngán'' nhất đúng không nào? Với kho từ ngữ 3420 từu vựng mà Pasal chia sẻ sau đây, sẽ góp phần giảm phần nào nỗi nhức nhối đó của các bạn nhé.

Xem thêm >>
Luyện tập Reading với truyện song ngữ "NHÀ GIẢ KIM"

Được mệnh danh là cuốn sách bán chạy chỉ sau kinh thánh, bộ tiểu thuyết "Nhà giả kim'' luôn được các tín đồ yêu sách tìm và lựa chọn đọc. 

Xem thêm >>
Bộ Mini-Story cải thiện listening từ Effortless English

Để có thể có kĩ năng Listening tốt, sự chăm chỉ là yếu tố cần thiết, nhưng thế là chưa đủ, hãy chăm chỉ một cách ''khôn ngoan''. Sự khôn ngoan ở đây được thể hiện cách bạn lựa chọn công cụ, tài liệu hỗ trợ luyện kĩ năng nghe

Xem thêm >>
200 BÀI BÁO SONG NGỮ LUYỆN LÊN TRÌNH ĐỌC - HIỂU NHANH GẤP 10 LẦN!

Học tiếng Anh qua việc đọc tin tức hàng ngày giúp bạn tăng thêm hiểu biết về thế giới xung quanh cũng như nâng tầm đọc hiểu lên một tầm cao mới. Pasla đã giúp bạn tông hợp 200 bài báo song ngữ hay nhất từ những báo hàng đầu thế giới ròi đây. Còn chờ gì mà không tải ngay về học cho nhanh lên trình nhỉ?

Xem thêm >>
Trọn bộ 1001 cấu trúc so sánh trong tiếng Anh!

Nếu bạn từng đau đầu vì không thể thuộc những cấu trúc so sánh trong tiếng Anh... Hay phân vân bối rối không hiểu nổi sự khác biệt giữa các cấu trúc so sánh. Chằng cần lo lắng nhiều nữa nhé! Pasal đem đến cho bạn bộ bí kíp trọn bộ tài liệu cấu trúc so sánh trong tiếng Anh đây rồi!

Xem thêm >>