Hoạt động nội bộ

Hoạt động nội bộ

Mừng sinh nhật Pasal tròn 8 tuổi, tuổi mới khởi đầu mới

Các bạn có biết trong tháng 4 này, có một ngày vô cùng đặc biệt, ngày vui dành riêng cho các Pasalers không? Đó chính là ngày 01/04/2023 vừa qua, ngày mà cả đại gia đình Pasal được đoàn tụ cùng nhau để vui ca, thưởng thức những tiết mục biểu diễn, những món ăn ngon - ngày sinh nhật Pasal.

Xem thêm >>
Giao lưu cùng chuyên gia A.J.Hoge với chương trình "Train The Trainer" by Pasal

Pasal hân hạnh trở thành đối tác độc quyền phương pháp học tiếng Anh "Effortless English" của chuyên gia A.J.Hoge tại Việt Nam. Tại Pasal, chúng tôi luôn cố gắng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho các học viên thông qua phương pháp day-học chất lượng và độc đáo nhất. Chính vì vậy, ngày 17/11/2015 vừa qua, Pasal đã tổ chức chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và giao lưu (Train The Trainers) cho toàn bộ đội ngũ Trainer, Tutor để từ đây có thể phục vụ học viên tốt nhất!!!

Xem thêm >>
Team Building - Học hết sức Quẩy hết mức

Một mùa hè nữa lại tới và chương trình Team Building của Pasal đã lại được tổ chức vô cùng tốt đẹp và thành công.  Hãy cùng Pasal nhìn lại khoảng thời gian cực kì đáng nhớ tại Bọ Cạp Vàng Camping nha!!!

Xem thêm >>
4 YEARS ANNIVERSARY OF PASAL

Sau 4 năm thành lập và phát triển không ngừng, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã đạt những thành công nhất định to lớn. Vì vậy để đánh dấu chặng đường 4 năm đầy chông gai và kỉ niệm thì ngày 1/4/2019, Pasal đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong không khí trẻ trung, ấn tượng tại nhà hàng Buffet Sen Hồ Tây.

Xem thêm >>
Year End Party 2019: đại gia đình Pasal cùng nhau nhìn lại năm cũ, hướng tới năm mới

Year End Party 201̣9 là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, đây là dịp quy tụ của anh chị em trong đại gia đình Pasal.

Xem thêm >>