Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc

Học từ vựng luôn là điều khó nhằn với bất kỳ cấp độ nào. Dưới đây là những phương pháp học giúp tránh nản, ghi nhớ nhanh, nhớ lâu từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc. 

Xem thêm >>
Tổng hợp các app làm bài tập tiếng Anh chất lượng và đa dạng

Con đường học hành của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các app làm bài tập tiếng Anh dưới đây, giải tất tần tật bài tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm, bài đọc và tất cả các dạng bài tập khác mà các bạn có thể gặp phải trong các đề thi.

Xem thêm >>
Tổng hợp top 6 app luyện ngữ điệu tiếng Anh chất lượng

Bạn muốn phát âm tiếng Anh chuẩn “Tây” nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc không thể chi trả cho những khóa học phát âm đắt tiền? Học qua các app luyện ngữ điệu tiếng Anh chính là cách tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm >>
Tìm hiểu Các app học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Các app học tiếng Anh cho bé giúp vừa có những giây phút giải trí, tránh khỏi những nội dung độc hại đang tràn lan trên mạng, vừa có thể tiếp thu thêm tiếng Anh, chuẩn bị trước cho bé trước khi đến tuổi đi học.

Xem thêm >>
Cập nhật list nhạc chill tiếng Anh hay nhất

Với top list nhạc chill tiếng Anh dưới đây, bạn không còn phải học tiếng Anh một cách nhàm chán, cũ rích nữa. Học qua nhạc chill tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình đáng kể.

Xem thêm >>
Top 5 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh chuẩn nhất

Kĩ năng dịch là một trong những kĩ năng cần thiết để học tiếng Anh tốt hơn. Thay vì phải nhập tay một đoạn văn bản dài hay ghi nhớ để tra từ điển, giờ đây bạn có thể sử dụng những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh. Cùng Pasal khám phá các phần mềm hữu ích này nhé!

Xem thêm >>