Làm thế nào để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Làm thế nào để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

02/06/2022

Làm thế nào để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Hiện nay, việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi có quá nhiều cơ sở, trung tâm được quảng cáo tràn lan, khiến cho người học cảm thấy bối rối hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tìm đúng nơi để học tiếng Anh là bước đầu tiên của bạn để trở thành một người nói tiếng Anh thành thạo. Bạn cần cân nhắc những điều gì và làm thế nào để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp? Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ bật mí cho bạn những cách chọn trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Cùng khám phá nhé!

Làm thế nào để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Các bước lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng

 • Tìm ra trình độ của bạn: Trước khi chọn nơi học, bạn có thể biết được trình độ của mình vì bạn sẽ có thể xác định cụ thể hơn khóa học phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình. Bạn là người mới bắt đầu, học sinh trung cấp hay cao cấp? Và bạn muốn đạt đến cấp độ nào? Hãy thử làm bài kiểm tra trực tuyến để xác định bạn đang ở giai đoạn nào.
 • Phạm vi chứng chỉ có sẵn: Đối với nhiều người hiện nay, đặc biệt là sinh viên đại học và những người đang tìm kiếm việc làm, việc có được một chứng chỉ chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn là điều cần thiết. Vì vậy, khi bạn chọn trung tâm của mình, hãy tìm hiểu xem họ có cung cấp khả năng chuẩn bị cho các chứng chỉ quốc tế nổi tiếng nhất, chẳng hạn như IELTS, TOEIC và TOEFL hay không.
 • Tính linh hoạt: Hầu hết mọi người ngày nay đều có rất nhiều việc phải xếp vào lịch trình của mình, và việc tìm kiếm thời gian để học tiếng Anh trong cuộc sống bận rộn của bạn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trung tâm nơi bạn theo học có thể cung cấp ngày giờ linh hoạt, và tốt nhất là bạn có thể học bất cứ khi nào phù hợp với mình. Một trong những lý do chính khiến mọi người không hoàn thành khóa học tiếng Anh mà họ đã mua là ngôi trường họ chọn không thể cung cấp thời gian và nhịp học linh hoạt, và sau khi bỏ lỡ một vài bài học, học sinh sẽ bị tụt lại và bỏ cuộc.
 • Vị trí thuận tiện: Các trung tâm tốt nhất hầu như luôn nằm ở vị trí chiến lược trong thành phố của bạn. Họ thường nằm gần phương tiện giao thông công cộng địa phương và có các tùy chọn để đỗ xe nếu có thể. Đây là một cân nhắc thực tế quan trọng khi bạn lựa chọn giữa các trung tâm.
 • Hiện đại: Việc học tập trong một môi trường hấp dẫn, cởi mở và hiện đại có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập của bạn. Nó có vẻ không liên quan nhưng, cũng như chất lượng của môi trường văn phòng ảnh hưởng đến công việc của bạn, thì nơi bạn học tập cũng vậy. Vì vậy, hãy tìm một trung tâm học tập có công nghệ hiện đại và bầu không khí dễ chịu - điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam. Được thành lập từ những chuyên gia trẻ đầy tài năng và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn, hạn chế của các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh. 

Tại Pasal, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam mê và tiếng nói đích thực của bản thân mình, từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công.

Với kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia quốc tế như: Paul Gruber (Pronunciation Workshop) và A.J Hoge (Effortless English), Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng từ một trung tâm tiếng Anh quy mô nhỏ, được thành lập từ tháng 04 năm 2015, trở thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô, với 7 cơ sở tạ trên khắp cả nước và năng lực phục vụ hơn hàng nghìn sinh viên mỗi tháng.

Ai phù hợp với khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Pasal?

 • Người học bị mất gốc Tiếng Anh (ngữ âm, nghe, giao tiếp).
 • Lo lắng, ngại ngùng khi phát âm và muốn trau dồi NGỮ ÂM, muốn phát âm chuẩn 43 âm trong bảng IPA.
 • Chưa biết cách tra từ điển và đọc phiên âm của từ.
 • Bạn không thể giao tiếp thành thạo cho dù đã có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản?
 • Bạn nhận thấy mình thiếu tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh với người đối diện vì "sợ sai".
 • Bạn cần thời gian để dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh trước khi nói?
 • Bạn chán nản khi học các phương pháp tiếng Anh lỗi thời, học vẹt từ vựng và ngữ pháp, ghi chép là chủ yếu và không thể sử dụng được?

Đặc biệt trong tháng 6 này, Pasal có chương trình tặng buổi học thử hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thêm trải nghiệm và lựa chọn được khóa học phù hợp cho riêng mình. Còn chần chờ gì mà không để lại thông tin đăng ký nhận tư vấn ngay tại đây (https://pasal.edu.vn/protalk-course39.html).

Bình luận bài viết