Nên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại đâu uy tín và chất lượng?

Nên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại đâu uy tín và chất lượng?

17/08/2022

Địa chỉ đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn uy tín và chất lượng

Bạn mong muốn có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng hơn trong công việc cũng như học tập, nhưng lại phân vân chưa biết đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại đâu uy tín, chất lượng, cũng như lộ trình học như thế nào cho phù hợp với thời gian và trình độ của bạn? Hãy cùng Pasal đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

4 tiêu chí khi lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn

1. Khóa học được đảm bảo về chất lượng đầu vào và đầu ra

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp có chất lượng hay không là cần phải có bài kiểm tra để phân loại đầu vào và có quy trình đánh giá tiến độ học thường xuyên, nghiêm ngặt để nắm được rằng học viên có cải thiện hay không, từ đó kịp thời đưa ra giải pháp học tập thay thế.

Việc đánh giá chất lượng này được thực hiện càng sớm sẽ càng đem lại hiệu quả tốt cho học viên và đạt chuẩn kết quả đầu ra một cách nhanh nhất.

2. Lộ trình giảng dạy

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Hồ Chí Minh được đánh giá tốt là khi đội ngũ tư vấn viên đưa ra được lộ trình học rõ ràng, cụ thể, áp dụng phương pháp nào, thời gian học bao lâu và sẽ mang lại được những gì. 

Tốt hơn nữa là các Trung tâm Anh ngữ có đưa ra cam kết đầu ra, điều này chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn để theo đuổi các khóa học. Bên cạnh đó, các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở tp.hcm nếu sử dụng tài liệu tự biên soạn rõ ràng, súc tích cũng khiến việc học trở nên dễ dàng và dễ tiếp thu, từ đó sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Có tài liệu chứng tỏ trung tâm có đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu thay vì chỉ giảng dạy.

3. Giáo viên giảng dạy

Tiêu chí tiếp theo quan trọng không kém khi lựa chọn một khóa học tiếng Anh giao tiếp ở tp.hcm chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên giảng dạy. Bởi giáo viên giảng dạy tốt thì mới có thể đảm bảo truyền đạt được cho bạn kiến thức một cách tốt nhất. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ở tp.hcm

Bạn cần chắc chắn rằng giáo viên của trung tâm đó đều đã tham gia vào các kỳ thi đánh giá năng lực và có số điểm ở mức nhất định để đủ điều kiện giảng dạy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giao tiếp, viết lách hoặc phát biểu trước công chúng. Vì những người đó có thể dạy lại cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm để làm sao có thể giao tiếp tốt tiếng Anh, hay bí quyết để tự tin nói chuyện trước đám đông,...

4. Các phương pháp học tiếng Anh hiện đại

Học tiếng Anh giao tiếp cần đến thực hành nhiều và không chỉ dừng lại ở việc học từ vựng và ngữ pháp. Các phương pháp học tập truyền thống trên trường lớp như ghi chép, học thuộc,... sẽ không mang lại hiệu quả cao nếu mục tiêu của bạn là giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

Hãy lựa chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Hồ Chí Minh áp dụng những phương pháp giảng dạy - đào tạo hiện đại, tập trung vào đúng mục tiêu bạn hướng đến để đạt được kết quả cao.

TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Pasal - Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện ở Sài Gòn và Hà Nội

Là một trong những Trung tâm tiếng Anh đi đầu về các khóa học tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt nổi bật với những phương pháp học tập ĐỘC QUYỀN từ các Chuyên gia Quốc tế: hệ thống Pronunciation Workshop của GS Paul Gruber và hệ thống Effortless English của TS A.J Hoge, Pasal tự hào khi không chỉ giúp người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau 3 - 6 tháng, mà còn truyền ngọn lửa đam mê tới người học, giúp học viên yêu thích tiếng Anh, được chuẩn bị hành trang vững chắc khi bước vào thời đại hội nhập quốc tế.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Anh ngữ Pasal đã giúp hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Dưới đây sẽ là 5 lý do bạn nên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại Pasal:

1. Tối ưu thời gian và địa điểm

Yếu tố đầu tiên giúp Pasal trở thành Trung tâm Anh ngữ được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn đó chính là linh động về thời gian và địa điểm.

Mỗi tháng, Pasal đều có lịch khai giảng với đa dạng khung giờ học và ngày học, từ đó, bạn chỉ cần đưa ra các khung thời gian bạn rảnh, hay bạn muốn học vào khung thời gian nào, đội ngũ tư vấn viên của Pasal sẽ hỗ trợ để sắp xếp lớp học phù hợp nhất dành cho bạn. Đặc biệt, đối với các lớp học áp dụng hình thức học trực tuyến (học online), bạn có thể học ngay tại nhà, tại công ty hoặc tại bất kỳ địa điểm nào bạn thấy phù hợp. 

Chính bởi sự linh động đó tại Pasal, bạn chắc chắn sẽ có thể tham gia đầy đủ các buổi học để đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu giao tiếp tốt tiếng Anh của mình.

2. Lộ trình học cá nhân hóa

Một trong những yếu tố bạn khó có thể tìm thấy tại các khóa học tiếng Anh giao tiếp khác đó là “Lộ trình cá nhân hóa”. Chắc hẳn, bạn đã từng đau đầu tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn chỉ dạy tiếng Anh cho người mất gốc/ người mới bắt đầu, hoặc một khóa học tiếng Anh dành cho những người đã phát âm tốt nhưng phản xạ còn kém, hay những người đã có nền tảng ngữ pháp, từ vựng mà lại chưa thể giao tiếp tiếng Anh? Vậy thì khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal được thiết kế dành riêng cho bạn.

Trước khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Pasal, bạn sẽ được tham gia một buổi kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ hiện tại của bạn. Qua đó, đội ngũ tư vấn sẽ có thể chia sẻ với bạn về lộ trình phù hợp nhất, cũng như giải đáp chi tiết các thắc mắc về thời gian học, phương pháp học, giảng viên - trợ giảng hay những khó khăn, nhu cầu, mong muốn của bạn,... Chắc chắn, khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại Pasal sẽ giúp bạn chinh phục được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thành thạo.  

3. Phương pháp học ĐỘC QUYỀN từ Chuyên gia quốc tế

Trong quá trình đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Pasal đã có cơ hội tiến hành những nghiên cứu định lượng, nhằm phát hiện những nguyên nhân chủ yếu cản trở khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên.

Nguyên nhân chính bắt nguồn từ phương pháp dạy và học truyền thống với cách tiếp cận sai so với quy luật tự nhiên. Chúng ta đa phần chỉ tập trung vào rèn luyện 2 kỹ năng Đọc – Viết, gặp khó khăn khi phải đối mặt với 2 kỹ năng Nghe - Nói. Và một số nguyên nhân khác như: không nhận ra âm tiếng Anh, không đủ vốn từ vựng, thiếu tự tin và đặc biệt là không thể phản xạ được với tiếng Anh.

Những nguyên nhân trên đều có thể giải quyết tận gốc một cách cực kỳ hiệu quả từ những chuyên gia đến từ Mỹ, với những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, Pasal tự hào là trung tâm tiếng Anh uy tín ĐỘC QUYỀN phương pháp: luyện phát âm Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber và luyện phản xạ Effortless English của TS. AJ Hoge.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

Với lợi thế là trung tâm tiếng Anh uy tín sở hữu các phương pháp học tập ĐỘC QUYỀN đến từ Chuyên gia, Pasal xây dựng chương trình học chi tiết, chất lượng, phù hợp với người Việt, dựa trên những nguyên nhân khiến người Việt mãi không thể giao tiếp tiếng Anh cũng như học một ngôn ngữ mới kém hiệu quả, mất nhiều thời gian hơn so với những quốc gia khác.

THAM KHẢO NGAY:

4. Đội ngũ Giảng viên - Trợ giảng chuyên môn cao

Một trong những lý do bạn nên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại Pasal đó chính là đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tình và chuyên nghiệp. 

Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là "We don't teach – We coach".

Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal không đơn giản chỉ là những người thầy, người cô, mà họ còn là những huấn luyện viên tâm huyết, hỗ trợ học viên hết mình để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Quan trọng hơn cả đó là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng, nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh, kiên trì với đích đến của bản thân.

Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Pasal được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.

Tất cả các giảng viên tại Pasal cũng đều được đào tạo & cấp chứng nhận giảng dạy ĐỘC QUYỀN theo hệ thống Pronunciation Workshop (Paul Gruber), từ đó giúp không chỉ sở hữu những kỹ năng giảng dạy sư phạm thông thường, mà còn nắm vững những kỹ thuật giảng dạy hiện đại.

5. Cam kết chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học

Các khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal đều có hệ thống bài kiểm tra và đo lường sự tiến bộ về năng lực sử dụng tiếng Anh theo quy chuẩn CEFR châu  u. 95% học viên kết thúc lộ trình học đều đạt tương ứng trình độ B2 theo chuẩn CEFR. 

Pasal cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu sau khóa học. Bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ nếu thực hiện đúng lộ trình nhưng không đạt được kết quả đầu ra.

Học viên nói gì về các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn tại Pasal?

Chị Trang Loan - Nhân viên Kinh doanh

Cám ơn trung tâm Pasal đã giúp mình tìm lại tình yêu với môn tiếng Anh. Giảng viên của trung tâm rất nhiệt tình và tử tế, luôn giúp đỡ mình tận tình trong quá trình học. Mình đã thấy khả năng nói tiếng Anh tiến bộ hẳn so với trước đây.

Bạn Khôi Lâm - Sinh viên Đại học Kinh tế

Kết thúc khoá học Pronunciation Workshop tại Pasal, khả năng nghe và trình độ phát âm tiếng Anh của mình đã thay đổi hoàn toàn. Cám ơn Pasal và GS Paul Gruber đã xây dựng bộ bài học phát âm tuyệt vời cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giống như mình.

Bạn Thu Hà - Học sinh THPT Chương Mỹ A

Kết quả lớn nhất sau khi tôi tham gia lớp học tại Pasal đó chính là sự hứng thú trong việc học tiếng Anh của tôi được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng phát âm của tôi đã tốt hơn rất nhiều, tôi không còn cảm thấy "ngượng nghịu" khi phải nói tiếng Anh nữa.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bình luận bài viết