Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

Pasal tích hợp công nghệ AI vào chương trình đào tạo tiếng Anh cho học viên 

Ngày 31/03/2023, Pasal chính thức ký kết hợp tác với ELSA, tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện và phân tích phát âm tiếng Anh vào chương trình đào tạo độc quyền, hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng Nói (Speaking) trong quá trình học tiếng Anh. 

Xem thêm >>
Tưng bừng khai trương cơ sở Pasal Văn Phú Hà Đông - Tặng quà lên đến 8 triệu đồng

Tháng 3 này, Pasal mang đến một tin vui cho những bạn học viên ở xa. Ngoài những cơ sở hiện đang hoạt động trên khắp Hà Nội nói riêng và các thành phố trên cả nước nói chung, Pasal đã chính thức mở thêm cơ sở mới tại địa chỉ số 200 Văn Phú, Hà Đông.

Xem thêm >>
WORKSHOP ONLINE: EFFORTLESS ENGLISH - WHERE YOUR VOICE BEGINS

"EFFORTLESS ENGLISH - WHERE YOUR VOICE BEGINS" - workshop đặc biệt về phương pháp học tiếng Anh sẽ giúp bạn lên dây cót, sẵn sàng với những mục tiêu cải thiện khả năng tiếng Anh trong năm 2023. Workshop đặc biệt có sự tham gia chia sẻ trực tiếp từ Thầy A.J Hoge - Chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới, cha đẻ của phương pháp Effortless English đã giúp hàng triệu người trên thế giới nói tiếng Anh như người bản địa.

Xem thêm >>
TÂN SINH VIÊN 2022 HỌC TIẾNG ANH CÙNG PASAL - NHẬN NGAY LAPTOP ASUS EXPERTBOOK

Hòa cùng không khí mùa tựu trường, nhằm khích lệ, động viên tinh thần và gửi gắm những kỳ vọng tới các bạn Tân sinh viên 2022, Trung tâm Anh ngữ Pasal triển khai chương trình “Hành trang tân sinh viên 2022” cùng nhiều quà tặng thiết thực với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm >>
LIVESTREAM THÁNG 4: GIẢI ĐỀ IELTS WRITING - VÉN MÀN TƯ DUY 8+

Nhằm mang tới những kiến thức bổ ích cho các bạn đang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng, Pasal chính thức tổ chức chuỗi livestream hàng tháng để chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên. Và phần thi IELTS Writing trong bài thi IELTS chưa bao giờ là dễ dàng. Tháng 4 này, hãy cùng Pasal “vén màn” tư duy 8+ với buổi livestream giải đề IELTS Writing được dẫn dắt bởi Giảng viên - Thầy Hoàng Anh Tuấn.

Xem thêm >>
CUỘC THI ẢNH "WOMAN IN MY HEART" ️CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Tháng 3 - Tháng tôn vinh một nửa thế giới đang đến thật gần. Đây chính là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm của mình tới người phụ nữ yêu thương. Để tình cảm ấy được bộc lộ một cách chân thành, Pasal chính thức tổ chức cuộc thi “WOMAN IN MY HEART” với những phần quà cực kỳ hấp dẫn!

Xem thêm >>