Thư viện bài học

Thư viện bài học

Cách học tiếng Anh giao tiếp Xem thêm

FLASHCARD GIÚP BẠN CẢI THIỆN VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

May 25

FLASHCARD GIÚP BẠN CẢI THIỆN VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Cho dù bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ hay người học ESL, một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể phát triển là vốn từ vựng của bạn. Tuy nhiên, trong khi Phát âm , ngữ pháp và lời nói cũng là những khía cạnh quan trọng của trình độ thông thạo ngôn ngữ, nhưng có vốn từ vựng sâu và đa dạng mới là điều làm nên sự khác biệt của những người giao tiếp thành công. Rốt cuộc, nếu bạn có khả năng tiếp cận nhiều từ và cụm từ, bạn sẽ có thể diễn đạt suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách chính xác và tự tin hơn.

Bài học tiếng Anh giao tiếp Xem thêm

Nói tiếng Anh “xịn sò” hơn với Linking Word

May 24

Nói tiếng Anh “xịn sò” hơn với Linking Word

Mục tiêu chung của người học tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao là trở nên chuyên nghiệp và thành thạo hơn khi tham gia các cuộc họp, viết email hoặc chỉ trong cuộc trò chuyện thông thường bằng tiếng Anh. Một cách tuyệt vời để nói tiếng Anh tinh tế hơn là thay thế các từ liên kết cơ bản (ví dụ: “but” “và” “because”) bằng các từ liên kết nâng cao (ví dụ: “in spite of,” “due to”). Làm điều này sẽ mở rộng vốn từ vựng của bạn và cải thiện cấu trúc của bạn đồng thời, đây là hai cách chính để nói tiếng Anh chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Pasal nhé!

Cách phát âm tiếng Anh Xem thêm

Cách nói với giọng Anh - Anh: học từ vựng, tiếng lóng và mẹo

May 25

Cách nói với giọng Anh - Anh: học từ vựng, tiếng lóng và mẹo

Đại đa số người nói tiếng Anh lựa chọn một loại accent (giọng)  khác nhau, nhưng có rất nhiều lý do chính đáng mà sinh viên đôi khi nhắm đến phiên bản tiếng Anh để thay thế. Có lẽ bạn sắp tham gia một kỳ thi tiếng Anh Cambridge, hoặc dự định học ở London. Có lẽ bạn chỉ thực sự yêu thích Harry Potter. Trong mọi trường hợp, đây là những điều bạn cần biết để nói tiếng Anh giống như người Anh, từ các thuật ngữ tiếng lóng phổ biến đến các quy tắc ngữ pháp và cách phát âm tất cả đều sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp Xem thêm

5 cụm từ cần tránh để tự tin nói tiếng Anh

May 24

5 cụm từ cần tránh để tự tin nói tiếng Anh

Bạn đã bao giờ dừng lại để nghe tiếng Anh nói của mình và đánh giá các từ và cách diễn đạt bạn sử dụng hàng ngày chưa? Tùy thuộc vào từ ngữ bạn sử dụng, những người khác có thể đánh giá được khả năng tiếng Anh của bạn là chắc chắn hay không chắc chắn, đáng tin cậy hay không đáng tin cậy, tự tin hay không tự tin…Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ tập trung vào các từ và cụ thể hơn, các từ và cách diễn đạt nhất định có thể ảnh hưởng đến mức độ tự tin khi nói tiếng Anh của bạn như thế nào.

Video học tiếng Anh Online miễn phí Xem thêm

5 Trang web để học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Mar 03

5 Trang web để học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Internet chính là một nguồn học tiếng Anh vô cùng giá trị và phong phú, bởi lẽ bạn có thể tiếp cận hàng trăm hàng nghìn bài giảng, tư liệu người nhiều người dùng khác nhau chỉ sau vài giây nhập từ khóa. Tuy nhiên đó cũng là “con dao hai lưỡi” khi thông tin quá tràn lan, người học không biết chọn lọc và dẫn tới những kiến thức sai lệch. Trong bài viết dưới đây, Pasal gợi ý cho bạn 5 trang webs để học tiếng Anh trực tuyến vô cùng hiệu quả và điều đặc biệt đó là chúng là những nguồn học hoàn toàn miễn phí