Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho sinh viên

Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho sinh viên

22/07/2022

Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho sinh viên

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online là giải pháp trau dồi ngoại ngữ tuyệt vời cho những bạn không có điều kiện đến trường lớp học trực tiếp. Dưới đây sẽ là 3 khóa học phù hợp với từng trình độ khác nhau dành cho các bạn sinh viên. Hãy cùng Pasal tham khảo ngay và lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp online phù hợp để chuẩn bị hành trang sau khi ra trường có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập cao nhé!  

Lợi ích của khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Dù không sống ở các thành phố lớn, bạn vẫn có thể tiếp cận chương trình giảng dạy từ các khóa học tiếng Anh giao tiếp online của những trung tâm tiếng Anh uy tín. Hay dù công việc, việc học tập trên trường của bạn khá bận rộn, không bố trí được thời gian lên lớp cố định, thì bạn vẫn có thể theo học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày. 

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, tất cả khó khăn về không gian, thời gian, hay những yếu tố môi trường bên ngoài sẽ không thể gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Nhờ sức mạnh của khoa học kỹ thuật ở kỷ nguyên 4.0, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi các khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả, tại những trung tâm tiếng Anh "đình đám" nhất, ngay tại nhà mình! Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất.

3 khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất dành cho sinh viên

1. Khóa học Chuẩn hóa phát âm Pronunciation Workshop

Chuẩn hóa phát âm Pronunciation Workshop là khóa học dành cho các bạn MẤT GỐC hoặc MỚI BẮT ĐẦU học tiếng Anh. Nếu bạn luôn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp vì không biết phát âm chuẩn tiếng Anh như thế nào, muốn trau dồi NGỮ  M và phát âm chuẩn 43 âm trong bảng IPA thì khóa học tiếng Anh giao tiếp online này chính là dành cho bạn.

Bên cạnh việc chuẩn hóa phát âm, khóa học còn giúp bạn biết cách tra từ điển và đọc phiên âm của từ, tự tin hơn và có niềm tin cũng như tình yêu với tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Pronunciation Workshop

Những gì khóa học tiếng Anh giao tiếp online Pronunciation Workshop mang lại cho bạn:

 • Chuẩn hóa ngữ âm, nói tiếng Anh đúng ngữ điệu và giàu cảm xúc với những hướng dẫn cụ thể các kỹ thuật phát âm, cách đặt khẩu hình miệng, lấy hơi để phát âm chuẩn theo bảng IPA 43 âm.
 • Phát triển khả năng suy nghĩ và phản xạ tiếng Anh giao tiếp.
 • Củng cố vốn từ và ghi nhớ từ vựng cũng như cấu trúc giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn, áp dụng được trong thực tế, thông qua việc thực hành các câu và đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản hàng ngày.
 • Tăng cường kỹ năng nghe bằng việc tiếp cận với phương pháp “nghe - chép chính tả”, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình.
 • Phát triển toàn diện khả năng Nói tiếng Anh, kể lại câu chuyện, thuyết trình, giao tiếp tự tin các chủ đề thông dụng.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được bộ bài học và tài liệu phát âm Pronunciation Workshop ĐỘC QUYỀN từ Chuyên gia Paul Gruber, giúp nhanh chóng gia tăng khả năng phát âm chuẩn Anh - Mỹ của mình.

Xem thêm: Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber là ai?

2. Khóa học Phản xạ giao tiếp Effortless English

Phản xạ giao tiếp Effortless English là khóa học tiếng Anh giao tiếp online tiếp theo mà Pasal muốn giới thiệu tới các bạn sinh viên. 

Khóa học này đặc biệt dành cho những bạn đang gặp các vấn đề sau:

 • Bạn không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo cho dù đã có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản?
 • Bạn nhận thấy mình thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh vì "sợ sai".
 • Bạn cần thời gian để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi nói?
 • Bạn chán nản với các phương pháp học tiếng Anh lỗi thời, học vẹt từ vựng và ngữ pháp, ghi chép là chủ yếu mà không thể sử dụng được?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Effortless English

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Effortless English sẽ giúp bạn:

 • Đột phá ngữ âm nâng cao: Tăng cường các kĩ thuật phát ẩm chuẩn, đúng ngữ điệu giúp bạn dễ dàng truyền đạt và tạo cảm xúc cho câu chuyện của mình.
 • Tăng cường phản xạ giao tiếp: Nói tiếng Anh bằng sự phản xạ một cách tự nhiên nhất. Ngữ âm đúng điệu tự nhiên xuất hiện cùng ngôn ngữ hình thể.
 • Từ bỏ dịch nghĩa Việt - Anh trước khi giao tiếp.
 • Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh: Những hoạt động vui nhộn trong khóa học sẽ giúp bạn tự tin thuyết trình, giao tiếp trước đám đông với những câu chuyện sáng tạo của mình.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được bộ bài học Effortless English ĐỘC QUYỀN từ Chuyên gia A.J Hoge, được xây dựng dành riêng cho học viên Pasal, giúp bạn học tiếng Anh như một đứa trẻ, tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn.

Xem thêm: 7 sự thật thú vị về Tiến sĩ A.J Hoge - nhà sáng lập phương pháp Effortless English

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp toàn diện Protalk

Nếu bạn MẤT GỐC tiếng Anh, muốn học lại từ đầu và có thể giao tiếp trôi chảy sau 3 - 6 tháng thì khóa học tiếng Anh giao tiếp online Protalk chính là dành cho bạn.
Khóa học kéo dài 34 buổi với thời lượng 2 tiếng 15 phút/buổi sẽ giúp bạn đột phá khả năng giao tiếp tiếng Anh. Tích hợp hệ thống học online ĐỘC QUYỀN trên phiên bản Website & Ứng dụng di động Protalk, từ đó bạn có thể học theo lộ trình xuyên suốt giúp gia tăng tính hiệu quả và nhanh chóng đạt mục tiêu. 
Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Protalk áp dụng hệ thống học ĐỘC QUYỀN từ Chuyên gia, bao gồm: phương pháp và hệ thống học liệu độc quyền từ Effortless English của A.J Hoge và Pronunciation Workshop của Paul Gruber.

Vì sao nên lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Pasal?

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Pasal sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng và nhiệt tình

 • Đội ngũ Giảng viên của Pasal đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm, sở hữu chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ huấn luyện bởi Tiến sĩ A.J Hoge qua hệ thống tài liệu hướng dẫn sử dụng phương pháp Effortless English.
 • Mô hình đào tạo CLASS - HOME - GROUP giúp quá trình học tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả cao nhất.
 • Mô hình lớp học: 1 Giảng viên - 1 Trợ giảng - 1 Nhân viên Chăm sóc đảm bảo lộ trình học của học viên luôn được sát sao và hỗ trợ 24/7.
 • Hệ thống thực hành & kiểm soát tiến bộ của học viên, báo cáo kết quả học tập và giải pháp cải thiện hàng tuần.

Mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp online trên đều có những đặc trưng và ưu điểm riêng, vậy nên việc lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp hẳn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với bạn. Dù lựa chọn khóa học nào đi nữa, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng nỗ lực của cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của việc học tiếng Anh. Pasal chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết